Giá dừa vẽ thư pháp 2021

Dự kiến giá dừa vẽ thư pháp 2021 thấp hơn giá bán năm 2020 và mẫu mã ngày càng phong phú hơn. Năm nay, do dịch bệnh covid-19 và bão lũ nên nền kinh tế chịu thiệt hại nặng nề, việc tìm hiểu kỹ dừa thư pháp giá bao nhiêu sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm ưng ý có chất lượng cao và tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.

Giá dừa vẽ thư pháp 2021 có xu hướng giảm dần qua các năm

Năm 2016, dừa vẽ thư pháp mới ra mắt thị trường nên giá rất cao vì hàng khan hiếm, lên đến gần 1 triệu/cặp. Sau đó, giá dừa chưng tết mỗi năm giảm dần, vì ngày càng có nhiều nhà cung cấp sản phẩm dừa thư pháp chưng Tết. Chủ yếu là các cá nhân kinh doanh tự phát dịp Tết nên chất lượng mẫu mã không đồng đều, nét vẽ thô, lem luốc, quả dừa nhỏ và xù xì, không cân đối, v.v... là những vấn đề khách hàng chẳng may gặp phải.

Chị Trần Minh Anh, chủ một cửa hàng bán dừa vẽ thư pháp, chia sẻ: “Nhìn chung thị trường hoa quả trưng Tết năm nay khá đa dạng và được bán rất đắt hàng, đặc biệt là loại dừa vẽ chữ thư pháp, mỗi ngày cửa hàng tôi bán hơn 200 quả với giá 200.000 đồng/quả nhưng vẫn phải nhập thêm”. Theo khảo sát, giá của mỗi quả dừa dao động từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng/quả với các chữ nhũ Phúc, Lộc, Thọ, An khang thịnh vượng, Tấn tài, Tấn lộc, Đại phát… (Theo vietnammoi.vn)

Dự kiến giá dừa vẽ thư pháp 2021 sẽ có giảm đôi chút do khách hàng chi tiêu tiết kiệm hơn bởi dịch bệnh covid-19.

 

Shop chuyên cung cấp sỉ & lẻ DỤNG CỤ - NGUYÊN LIỆU LÀM DỪA THƯ PHÁP - DỪA VẼ THƯ PHÁP CHƯNG TẾT

Giá dừa vẽ tết 2021 tùy thuộc vào kích cỡ và mức độ công phu

Giá dừa vẽ tết năm 2021 dao động trong khoảng 250k - 600k/ cặp đối với dừa quả to, vẽ đẹp. Giá cả rất đa dạng và chênh lệch tùy vào độ phức tạp của các chữ viết và họa tiết trang trí.

Một số nơi bán quả nhỏ, ít chữ và họa tiết cơ bản thì giá dừa chưng Tết chỉ tầm 160k/cặp. Bạn nên cẩn trọng tìm hiểu kỹ về thông tin người bán để tránh mua phải những sản phẩm "tiền nào của nấy".

Giá dừa chưng tết 2021 ở đâu bán rẻ nhất?

Miền Tây là thủ phủ của dừa nên giá cả khá mềm, bạn có thể tìm đặt mua online. Tuy nhiên, phí vận chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh xa hơn khá cao.

Tại TP Hồ Chí Minh, duathuphap.vn là địa chỉ đáng tin cậy với giá cả phải chăng nhất dành cho bạn. Sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ qua nhiều công đoạn, trang trí đẹp mắt, sản xuất đồng nhất với số lượng lớn để cung cấp sỉ lẻ đi toàn quốc. Một quả dừa thư pháp chất lượng loại 1 có giá 125k, mua 3 cặp free ship nội thành TP Hồ Chí Minh.

Đặt mua dừa vẽ thư pháp 2021 với giá tốt nhất

TẠI ĐÂY:

 

Shop chuyên cung cấp sỉ & lẻ DỤNG CỤ - NGUYÊN LIỆU LÀM DỪA THƯ PHÁP - DỪA VẼ THƯ PHÁP CHƯNG TẾT

 

 

TAGS :

dừa thư pháp, giá dừa thư pháp

1 Bình luận

  1. Lê Kim Nhi

    Bài viết rất hữu ích.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: